Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng,

#CLA - Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BCH Công đoàn cơ sở trường THPT chuyên Long An đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi.

Buổi họp mặt được tổ chức đơn giản, tiết kiệm nhưng không kém phần trang trọng và đầy ý nghĩa cùng với sự tham gia của Ban giám hiệu, toàn thể giáo viên – nhân viên nhà trường. Một lần nữa toàn thể giáo viên nhân viên nhà trường được ôn lại truyền thống cũng như ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ và càng tự hào lịch sử vẻ vang của dân tộc qua cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi họp mặt này, mọi người được giao lưu văn nghệ, được trò chuyện để gắn kết tinh thần tập thể hơn. Hoạt động kỷ niệm được tổ chức bằng nhiều hình thức thiết thực, vui tươi, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, gắn với việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tổ Sinh đưa tin