Dạy và học trong đại dịch ở Long An

Dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên ngày khai giảng năm học mới trên địa bàn tỉnh Long An phải dời đến ngày 17/9. Đây có lẽ là một năm học đặc biệt nhất trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh Long An.

Hiệu trưởng trường THPT chuyên Long An Đàm Văn Tuyến chia sẻ, tập thể nhà trường đã cùng nhau hiệp lực truyền tải đầy đủ kiến thức kịp thời giúp 764 học sinh hoàn thành tốt năm học vừa qua và sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học mới vào ngày 17/9.

chi tiết xem tại: https://nhandan.vn/tin-tuc-giao-duc/day-va-hoc-trong-dai-dich-o-long-an-663144/?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo