THÔNG BÁO HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC TỪ NGÀY 30/3/2020 ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI NHẰM PHÒNG TRÁNH DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện văn bản số 915/TB-SGD&ĐT của Sở GD&ĐT Long An ngày 27 tháng 3 năm 2020 về việc tiếp tục cho tất cả trẻ em cấp học mầm non, học sinh cấp phổ thông và sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học từ ngày 30/3/2020 đến khi UBND tỉnh có thông báo mới (file đính kèm), Trường THPT chuyên Long An xin thông báo đến toàn thể học sinh và các bậc cha mẹ học sinh những nội dung sau:

- Toàn thể học sinh của Trường THPT chuyên Long An tiếp tục nghỉ học tạm thời từ ngày 30/3/2020 đến khi UBND tỉnh có thông báo mới.

- Học sinh tiếp tục học và ôn tập qua internet theo hướng dẫn của giáo viên bộ môn và phải thường xuyên theo dõi website của Trường và gmail của lớp để cập nhật những thông tin mới nhất.

- Khuyến khích học sinh thực hiện khai báo sức khỏe tự nguyện trên ứng dụng NCOVI do Bộ Y tế và Bộ Thông tin truyền thông chỉ đạo xây dựng để phòng chống dịch Covid-19.

- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid-19 theo sự hướng dẫn của cơ quan chuyên môn: không đến những nơi tụ tập đông người, không di chuyển đến địa phương đang có dịch bệnh, hạn chế đi ra ngoài nếu không thật sự cần thiết, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, nhất là nơi công cộng.

- Để công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả, Trường THPT chuyên Long An đề nghị các bậc cha mẹ học sinh thường xuyên theo dõi thông tin trên website của Nhà trường cũng như phối hợp với giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở học sinh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh tại nhà, đúng cách, hiệu quả để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

- Trường THPT chuyên Long An sẽ phối hợp với ngành y tế địa phương để tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh một cách hiệu quả hơn nữa để kịp thời ứng phó với diễn biến mới phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Trân trọng!

* Tải file đính kèm: Thông báo số 915 của Sở GD&ĐT.pdf

Bài tin liên quan