KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN

KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN

(Tin và Ảnh: Tổ Sử - Địa – Thư viện)

Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2020, trường THPT chuyên Long An tổ chức kỷ niệm 11 năm Ngày thành lập trường (28/10/2009 – 28/10/2020) và đây cũng là ngày truyền thống của nhà trường. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm thân tình với sự góp mặt của Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy, cô giáo đã từng công tác tại trường và đông đảo giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường.

Thầy Đàm Văn Tuyến – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tại buổi họp mặt, thầy Đàm Văn Tuyến - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại chặng đường 11 năm hoạt động của tập thể trường THPT chuyên Long An. Trong bài phát biểu của mình, thầy Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo, nhân viên đã từng gắn bó công tác tại trường và động viên toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh tiếp tục nỗ lực, đoàn kết khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, góp phần gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

Cũng trong hoạt động kỉ niệm 11 năm thành lập trường, Chi bộ, Đoàn Thanh niên tổ chức hoạt động trồng cây mừng ngày kỉ niệm. Đoàn thanh niên kết hợp với Ban Văn hóa văn nghệ tổ chức các hoạt động văn nghệ chào mừng và ôn lại truyền thống ngày thành lập trường trong buổi sinh hoạt dưới cờ để học sinh hiểu hơn và tự hào về ngôi trường mình đang theo học. Từ đó, giúp các em có thái độ học tập, rèn luyện tốt hơn, tiếp nối những thành tích, truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ học sinh đi trước đã xây dựng nên.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động

kỉ niệm 11 năm thành lập trường THPT chuyên Long An

 

 

 

    
  

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan