KẾT QUẢ HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP TỈNH NĂM 2018

KẾT QUẢ HỘI THI TIN HỌC TRẺ TỈNH LONG AN

LẦN THỨ XXII

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Long An lần thứ XXII đã diễn ra tại Trường THPT Lê Quý Đôn vào ngày 18/3/2018 An. Đây là hoạt động diễn ra hằng năm do Sở Giáo dục và đào tạo, Sở Khoa học Công nghệ, Sở Thông tin Truyền thông và Tỉnh đoàn Long An phối hợp tổ chức với sự đồng hành của đơn vị tài trợ VNPT Long An.

Hội thi có 154 thí sinh là các em học sinh đến từ các trường TH, THCS, THPT, THCS&THPT trên địa bàn tỉnh tham dự. Các thí sinh được chia làm 04 bảng: Bảng A, dành cho học sinh khối Tiểu học; Bảng B, dành cho học sinh khối THCS; Bảng C, dành cho học sinh khối THPT và bảng D dành cho các thí sinh thi  phần mềm sáng tạo.

Trường THPT CHUYÊN LONG AN thi ở bảng C với 5 học sinh và đạt được thành tích cao với 2 giải nhất, 3 giải nhì. Cụ thể như sau:

HỌ VÀ TÊN

LỚP

GIẢI

CHU ĐỨC AN

11T1

NHẤT

NGUYỄN TRỌNG NGHĨA

10KC

NHẤT

NGUYỄN ĐĂNG NGUYÊN

10T1