HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3, NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5

HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3, NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5

Chiều ngày 03 tháng 4 năm 2018, trường THPT chuyên Long An đã long trọng tổ chức hội thao truyền thống chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2018). Lễ khai mạc diễn ra lúc 16g30 cùng ngày tại nhà thi đấu đa năng của trường THPT chuyên Long An trong không khí vui tươi phấn khởi của đông đảo các em học sinh trường THPT chuyên Long An.

Đến dự buổi lễ khai mạc có thầy Dương Thanh Tiến – Bí thư Đoàn trường THPT chuyên Long An, trưởng ban tổ chức hội thao; thầy Đoàn Văn Xem – Phó Bí thư Đoàn trường, phó trưởng ban tổ chức hội thao, cùng quý thầy cô giáo, tổ trọng tài và đông đảo các em học sinh của trường.

Thầy Dương Thanh Tiến – Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc hội thao. Ảnh: Thành Được

Trong buổi lễ khai mạc, thầy Dương Thanh Tiến đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa các ngày lễ lớn 26/3, 30/4, 01/5 và phát biểu khai mạc hội thao trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em học sinh. Đại diện tổ trọng tài thầy Huỳnh Trung Phương đã tuyên thệ trước hội thao sẽ thực hiện nhiệm vụ trọng tài trong hội thao một cách chính xác, minh bạch, công bằng và khách quan nhất. Về phía học sinh, các em cũng cử đại diện tuyên thệ trước hội thao với tinh thần sẽ thi đấu hết mình và trung thực, hướng đến một hội thao thành công tốt đẹp.

Đại diện học sinh tham dự hội thao tuyên thệ. Ảnh: Thành Được

Ban Tổ chức và tổ trọng tài của hội thao. Ảnh: Thành Được

Hội thao lần này được tổ chức quy mô với 06 môn thi đấu: bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, cờ vua ở cả hai nội dung nam và nữ. Các bộ môn sẽ thi đấu đan xen vào các buổi chiều cho đến 27/4/2018 với sự điều hành của tổ trọng tài là các thầy cô của nhà trường.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu bóng chuyền khá hấp dẫn giữa đội bóng chuyền của lớp 12K và đội bóng chuyền của lớp 11L. Trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính, trong tiếng hò reo, cổ vũ vang dội của đông đảo các em học sinh, thể hiện tinh thần thể thao rất đáng trân trọng.

Trận đấu bóng chuyền rất kịch tính giữa lớp 12K và lớp 11L. Ảnh: Thành Được

Đây là hội thao truyền thống diễn ra hằng năm của trường THPT chuyên Long An, được sự quan tâm rất mực của Ban Giám hiệu nhà trường và sự tổ chức chu đáo của BCH Đoàn Thanh niên trường. Hội thao cũng là dịp để các em học sinh gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, trao dồi sức khẻo và tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, yêu thương trong tập thể nhà trường, phát huy truyền thống tốt đẹp trong học tập và rèn luyện của trường THPT chuyên Long An. Đó cũng là một trong những mục tiêu chung của nhà trường trong nhiều năm qua.

BTV. Đoàn Thanh niên

 

Bài tin liên quan