HỌC SINH LỚP 12 CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN ĐI HỌC LẠI BÌNH THƯỜNG TỪ NGÀY 27/4/2020

Thực hiện Công văn số 2253/UBND – VHXH ngày 22/4/2020 của UBND tỉnh Long An và văn bản số 1277/SGDĐT-GDTrH ngày 24/4/2020 của Sở GD&ĐT Long An (đính kèm) về việc cho học sinh lớp 12 đi học lại từ ngày 27/4/2020 sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Trường THPT chuyên Long An đã chuẩn bị hoàn tất các điều kiện về cơ sở vật chất, y tế, đảm bảo cho việc dạy và học cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nay, Nhà trường xin thông báo đến toàn thể các em học sinh lớp 12 và các bậc cha mẹ học sinh lớp 12 những nội dung như sau:

- Toàn thể học sinh lớp 12 của Trường THPT chuyên Long An đi học lại bình thường từ ngày 27/4/2020.

- Ban Quản lí KTX sẽ mở cửa đón học sinh từ 7g00 sáng ngày 26/4/2020. Yêu cầu học sinh lớp 12 ở Kí Túc Xá thực hiện vệ sinh phòng ở sạch sẽ trước 15g00 ngày 26/4/2020.

- Nhà trường vẫn tiếp tục phối hợp với cơ quan y tế địa phương để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 như tiêu độc, khử trùng, vệ sinh phòng học, v.v... nhằm đảm bảo sức khỏe cho toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

* Lưu ý:

- Học sinh thực hiện khai báo dịch tễ theo hướng dẫn, đeo khẩu trang, đo nhiệt độ cơ thể, thực hiện nghiêm túc việc giãn cách khi đến trường, tránh tập trung đông người.

- Học sinh không đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế. Nếu học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

- Học sinh cần phải thực hiện tích cực, đầy đủ các hướng dẫn phòng chống Covid-19 của Nhà trường và cơ quan y tế địa phương, kịp thời thông báo với nhà trường về tình hình sức khỏe của mình nếu phát hiện có dấu hiệu nghi ngờ liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

- Cha mẹ học sinh cần tăng cường kiểm tra, giám sát sức khỏe của các em học sinh, kịp thời thông báo với Nhà trường về tình hình sức khỏe của học sinh khi có dấu hiệu nghi ngờ liên quan đến dịch bệnh Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

Trân trọng!

* Tải file đính kèm: Về việc học sinh học trở lại.pdf 

Bài tin liên quan