TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI

Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2018, trong không khí làm việc hăng say của buổi chào cờ đầu tuần, trường THPT chuyên Long An đã phối hợp với Công ty Honđa Tâm Phong Long An và đội Cảnh sát Giao thông TP. Tân An tổ chức buổi hướng dẫn lái xe an toàn cho học sinh trường THPT chuyên Long An với chủ đề An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai.

Đến dự buổi hướng dẫn lái xe an toàn có đại diện lãnh đạo Công ty Honda Tâm Phong Long An cùng đội ngũ nhân viên hướng dẫn lái xe an toàn, đại diện Đội Cảnh sát Giao thông TP. Tân An, BGH trường THPT chuyên Long An và hơn 700 em học sinh của trường THPT chuyên Long An.

Trong buổi hướng dẫn lái xe an toàn, các em học sinh của trường chuyên Long An đã được các đồng chí trong đội Cảnh sát Giao thông TP. Tân An cung cấp nhiều thông tin về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn TP. Tân An, giúp các em học sinh nhận ra tính chất và mức độ quan trọng của việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Tiếp đó, các em học sinh đã được các nhân viên của Honda Tâm Phong Long An hướng dẫn rất tận tình, chu đáo lý thuyết và thực hành kỹ thuật lái xe an toàn. Trong đó, phần thực hành lái xe an toàn rất được sự chú ý của các em học sinh. Khoảng hơn 10 em học sinh đã được trực tiếp thực hiện lái xe an toàn trên phương tiện thiết bị thật ngay trên sân khấu của buổi chào cờ, với sự hướng dẫn nhiệt tình của các nhân viên hỗ trợ đến từ phía Honda Tâm Phong Long An. Đa số các em điều cảm thấy phấn khởi và rất nhiệt tình tham gia khi lần đầu được lái xe an toàn, được học tập nhiều kiến thức và kĩ năng trong việc lái xe khi tham gia giao thông.

Tuy chỉ diễn ra trong khoảng gần một giờ, nhưng buổi hướng dẫn lái xe đã thu hút sự quan tâm của nhiều thầy cô giáo và học sinh trường THPT chuyên Long An. Dịp này, các em đã nhận ra ý nghĩa giá trị của việc lái xe an toàn cho nụ cười ngày mai; các em đã được trang bị những kiến thức và kĩ năng rất cần thiết và bổ ích trong việc lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Đó sẽ là hành trang cho các em bước vào cuộc sống ngày mai. Buổi hướng dẫn lái xe an toàn đã kết thúc tốt đẹp trong tiếng vỗ tay reo vui của các em học sinh trường THPT chuyên Long An.

BCH. Đoàn Thanh niên

 

 

 

Bài tin liên quan