SỞ GD & ĐT LONG AN

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN

Ngày 6 tháng 9 năm 2021

Trường THPT chuyên Long An trân trọng thông báo:

1) Danh sách học sinh đăng ký xét tuyển vào lớp 10 năm học 2021 – 2022 (Xem file PDF đính kèm)

2) Nhà trường nhận Đơn đề nghị phúc khảo từ ngày ra thông báo đến hết 11h ngày 08/9/2021.

- Cách thức nộp Đơn đề nghị phúc khảo: Học sinh tải mẫu đơn (file word đính kèm), in, điền đầy đủ thông tin và ký tên (hoặc học sinh có thể viết tay nội dung mẫu đơn). Sau đó, chụp hình và gửi theo địa chỉ email: c3chuyenlongan.longan@moet.edu.vn hoặc gửi vào số zalo 0855.799.529.

3) Học sinh tiến hành nộp Đơn xác nhận nhập học vào lớp 10 trường THPT chuyên Long An năm học 2021 – 2022 theo mẫu (file word đính kèm).  Nhà trường nhận Đơn xác nhận nhập học từ ngày ra thông báo đến hết 11h ngày 08/9/2021.

- Cách thức nộp Đơn xác nhận nhập học: Học sinh tải mẫu đơn (file word đính kèm), in, điền đầy đủ thông tin và ký tên (hoặc học sinh có thể viết tay nội dung mẫu đơn). Sau đó, chụp hình và gửi theo từng lớp chuyên như sau:

+ Lớp chuyên Toán: gửi qua zalo cô Nguyễn Thị Hồng Vỹ (số zalo: 0374.141.216) hoặc gửi theo địa chỉ email nguyenthihongvy.c3chuyenlongan@longan.edu.vn.

+ Lớp chuyên Lý và lớp chuyên Hóa: gửi qua zalo thầy Lê Quốc Phong (số zalo: 0938.555.073) hoặc gửi theo địa chỉ email lequocphong.c3chuyenlongan@longan.edu.vn.

+ Lớp chuyên Sinh và lớp chuyên Văn: gửi qua zalo cô Đoàn Phạm Trúc Sơn (số zalo: 0902.400.465) hoặc gửi theo địa chỉ email doanphamtrucson.c3chuyenlongan@longan.edu.vn.

+ Lớp chuyên Tiếng Anh: gửi qua zalo cô Lê Thị Tường Vân (số zalo: 0835.080.757) hoặc gửi theo địa chỉ email lethituongvan.c3chuyenlongan@longan.edu.vn

Trong quá trình thực hiện việc nộp Đơn đề nghị phúc khảo hoặc Đơn xác nhận nhập học, nếu gặp khó khăn, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ cô Lê Thị Tường Vân - số điện thoại: 0835.080.757 để được hỗ trợ.

Trân trọng thông báo!

Danh sách chuyên Toán