THÔNG BÁO V/v Học sinh tiếp tục nghỉ học phòng tránh dịch bệnh Covid- 19

THÔNG BÁO

V/v Học sinh tiếp tục nghỉ học phòng tránh dịch bệnh Covid- 19

 

Thực hiện văn bản số 1293/UBND-VHXH của Ủy ban nhân dân tỉnh Long An ngày 17 tháng 2 năm 2021 về việc cho học sinh, sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 (file đính kèm), Trường THPT chuyên Long An xin thông báo đến toàn thể học sinh và các bậc cha mẹ học sinh những nội dung sau:

- Toàn thể học sinh của Trường THPT chuyên Long An tiếp tục tạm nghỉ học đến hết ngày 28/02/2021.

- Học sinh tiếp tục học và ôn tập qua internet theo hướng dẫn của giáo viên bộ môn và phải thường xuyên theo dõi website của Trường và gmail, Zalo của lớp để cập nhật những thông tin mới nhất.

- Học sinh thực hiện khai báo sức khỏe tự nguyện trên ứng dụng NCOVI, cài đặt ứng dụng Bluezone do Bộ Y tế và Bộ Thông tin truyền thông chỉ đạo xây dựng để phòng chống dịch Covid-19.

- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid-19 theo sự hướng dẫn của cơ quan chuyên môn: 5K (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế) .

- Để công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả, Trường THPT chuyên Long An đề nghị các bậc cha mẹ học sinh thường xuyên theo dõi thông tin trên website của Nhà trường cũng như phối hợp với giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở học sinh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh tại nhà, đúng cách, hiệu quả để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

- Trường THPT chuyên Long An sẽ phối hợp với ngành y tế địa phương để tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh một cách hiệu quả hơn nữa để kịp thời ứng phó với diễn biến mới phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Trân trọng!

Bài tin liên quan