ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG VÀ HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2021-2022

       Ngày 18/12 vừa qua Đoàn trường THPT Chuyên Long An đã tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2022 và Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2022 với sự tham gia của Bí thư thành đoàn và các đại biểu của 4 trường bạn trong khu vực.

      Qua tổng kết đại hội lần này, Đoàn và HLHTN trường đã hoàn thành tốt các mục tiêu được đặt ra trong nhiệm kỳ vừa rồi, hoàn tất chỉ đạo và hướng dẫn các chi đoàn lớp tổ chức sinh hoạt chi đoàn định kỳ đầy đủ theo các chủ đề đa dạng, phong phú và các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao từ cấp chi đoàn, liên chi đoàn, Đoàn tích cực tổ chức tuyên truyền, thảo luận các biện pháp nâng cao chất lượng học tập, đồng thời đã rất chú trọng giáo dục về ý thức pháp luật, kỷ cương của nhà trường thực hiện các phong trào, các cuộc vận động với hiệu quả cao.

      Và thông qua đại hội, đoàn trường cũng đã hoàn thành nhiệm vụ bầu ủy viên BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022 và ủy viên hội LHTN nhiệm kỳ 2021 - 2022. Rất mong BCH đoàn trường và hội LHTN nhiệm kỳ này sẽ thực hiện tốt việc chỉ đạo và tổ chức các hoạt động của Đoàn trường, đưa hoạt động Đoàn trường THPT Chuyên Long An ngày càng bổ ích, phong phú và nhiều ý nghĩa!

 

 

 

Hình ảnh: BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022

Bài tin liên quan