TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN – LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN – LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng nay vào lúc 7g30 ngày 05 tháng 9 năm 2022, Trường THPT chuyên Long An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023.

 

Hình 1: Nghi lễ Chào cờ - hát Quốc ca trong Lễ Khai giảng

Đến dự lễ, về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT có bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Trưởng phòng GDTH, Sở GD&ĐT Long An. Về phía lãnh đạo chính quyền địa phương có ông Phạm Hoàng Tuấn Khanh – Chủ tịch UBND Phường 4, TP. Tân An. Về phía Ban Đại diện CMHS có ông Trịnh Quang Hiền – Trưởng Ban Đại diện CMHS, cùng toàn thể khách mời, CB-GV-NV và học sinh của Trường THPT chuyên Long An về dự lễ.

 

Hình 2: Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Trưởng phòng GDTH, Sở GD&ĐT Long An đã đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng năm học mới trong không khí hân hoan của ngày khai trường. Ông Đàm văn Tuyến – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc báo tổng kết năm học vừa qua với nhiều thành tích đáng phấn khởi của thầy và trò Trường THPT chuyên Long An, cùng ôn lại những truyền thống quý báo của Nhà trường cũng như những định hướng phát triển mới trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, trong lễ khai giảng năm nay, Hội doanh nhân trẻ TP. Tân An, Long An có trao tặng cho học sinh Nhà trường 5 phần quà, mỗi phần trị giá 1.000.000đ dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập.

Hình 3: Hội doanh nhân trẻ TP. Tân An, Long An có trao tặng cho học sinh Nhà trường

Buổi lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 đã kết thúc tốt đẹp với hồi trống khai trường của thầy Hiệu trưởng Đàm Văn Tuyến vang lên rộn rã trong không khí vui tươi phấn khởi của năm học mới 2022-2023.

 

Tác giả: Trường THPT Chuyên Long An
Bài tin liên quan