TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

            Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các nhà giáo. Sự tôn vinh đó không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Với ý nghĩa sâu sắc đó trường THPT chuyên Long An đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

          Buổi họp mặt diễn ra vào lúc 14h ngày 19/11 tại phòng Hội đồng giáo viên trường THPT chuyên Long An. Tham dự buổi họp mặt về phía khách mời có ông Nguyễn Minh Việt đại diện Ban thường trực Hội CMHS, Thầy Trần Văn Chín nguyên hiệu trưởng nhà trường và các giáo viên về hưu; Về phía nhà trường gồm có Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, anh chị em công nhân viên trong nhà trường.

           Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Chủ tịch Tỉnh                           

       Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi mở đầu với các tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng. Tiếp theo đó là toàn thể quý thầy cô cùng nhau ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Tiếp tục buổi họp mặt thầy Đàm Văn Tuyến – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch Tỉnh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bên cạnh đó còn có sự chúc mừng của đại diện Ban thường trực Hội CMHS. Đặc biệt trong buổi họp mặt có phần thi hái hoa dân chủ đã tạo nên một không khí sôi nổi với sự tham gia thi tích cực của tất cả các quý thầy cô anh, chị, em trong nhà trường.

Thi hái hoa dân chủ

 

     Buổi họp mặt kết thúc nhưng vẫn còn đọng lại trong tất cả quý thầy cô một niềm vui, một niềm tự hào và chính điều này sẽ tạo thêm động lực để quý thầy cô tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Bài tin liên quan