THÔNG BÁO HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC TẠM THỜI & ÔN TẬP THEO HƯỚNG DẪN NHẰM PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

THÔNG BÁO HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC TẠM THỜI & ÔN TẬP THEO HƯỚNG DẪN NHẰM PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG VIRUS MỚI CORONA GÂY RA

THÔNG BÁO KHẨN!

HỌC SINH TIẾP TỤC  TẠM NGHỈ HỌC VÀ ÔN TẬP THEO HƯỚNG DẪN

NHẰM PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA GÂY RA

Thực hiện Công văn số 541/UBND-VHXH ngày 07/02/2020 của UBND tỉnh Long An và chỉ đạo của Sở GD&ĐT Long An về việc cho học sinh tiếp tục tạm nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 15/02/2020 (đính kèm) để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, Trường THPT chuyên Long An xin thông báo đến toàn thể học sinh và các bậc cha mẹ học sinh những nội dung quan trọng như sau:

- Toàn thể học sinh của Trường THPT chuyên Long An tiếp tục nghỉ học tạm thời từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.

- Học sinh cập nhật tài liệu học tập của các môn học trên gmail của lớp để ôn tập theo hướng dẫn của giáo viên bộ môn từ ngày 10/02/2020.

- Hoạt động trải nghiệm của học sinh khối 11 ngày 16/02/2020 sẽ dời lại thực hiện vào thời gian thích hợp và sẽ có thông báo đến toàn thể cha mẹ học sinh cùng các em học sinh được biết.

- Trường THPT chuyên Long An sẽ phối hợp với ngành y tế địa phương để tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh một cách hiệu quả nhất.

- Nhà trường sẽ có kế hoạch dạy bù cụ thể trong thời gian thích hợp và sẽ thông báo đến toàn thể học sinh và cha mẹ học sinh được biết.

- Để công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả tốt nhất, Trường THPT chuyên Long An kính mong các bậc cha mẹ cùng các em học sinh thường xuyên theo dõi thông tin trên website của nhà trường cũng như thông tin từ giáo viên chủ nhiệm; tích cực thực hiện đúng cách, hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh do Bộ Y tế khuyến cáo để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Trân trọng!

* File đính kèm: Thông báo của Sở GD&ĐTLA.jpg

Bài tin liên quan