THÔNG BÁO HỌC SINH ĐI HỌC LẠI BÌNH THƯỜNG SAU THỜI GIAN TẠM NGHỈ

Thực hiện Công văn số 541/UBND – VHXH ngày 07/02/2020 về việc cho học sinh tạm nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 15/02/2020 để phòng chống dịch bệnh Covid-19 và chỉ đạo của Sở GD&ĐT Long An về việc cho học sinh đi học lại sau thời gian tạm nghỉ từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020, Trường THPT chuyên Long An đã chuẩn bị hoàn tất các điều kiện về cơ sở vật chất, y tế, đảm bảo cho việc dạy và học cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nay, Nhà trường xin thông báo đến toàn thể các em học sinh và các bậc cha mẹ học sinh những nội dung như sau:

- Toàn thể học sinh Trường THPT chuyên Long An đi học lại bình thường từ ngày 17/02/2020.

- Nhà trường sẽ sắp xếp Thời khóa biểu hợp lí để dạy bù cho thời gian nghỉ học tạm thời vừa qua, để đảm bảo tiến độ chương trình cho các em học sinh.

- Nhà trường vẫn tiếp tục phối hợp với cơ quan y tế địa phương để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 như tiêu độc, khử trùng, vệ sinh phòng học, v.v... nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

* Lưu ý:

- Các em học sinh cần phải luôn chú ý đến sức khỏe của mình khi đi học, kịp thời thông báo với nhà trường về tình hình sức khỏe của mình nếu phát hiện có dấu hiệu nghi ngờ liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

- Cha mẹ học sinh cần tăng cường kiểm tra, giám sát sức khỏe của các em học sinh, có trách nhiệm đo nhiệt độ cho học sinh và kịp thời thông báo với Nhà trường về tình hình sức khỏe của học sinh khi có dấu hiệu nghi ngờ liên quan đến dịch bệnh Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

Trân trọng!

Bài tin liên quan