THÔNG BÁO CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC VÀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA GÂY RA

Theo công văn số 265/BGDĐT – GDTC ngày 01/02/2020 của Bộ GD&ĐT về việc thực hiện công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra; thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Long An (đính kèm thông báo), Trường THPT chuyên Long An xin thông báo đến toàn thể các bậc cha mẹ học sinh những nội dung như sau:

1. Toàn thể học sinh Trường THPT chuyên Long An được nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 08/02/2020. Nhà trường sẽ có kế hoạch dạy bù cụ thể và sẽ thông báo đến toàn thể học sinh và cha mẹ học sinh được biết.

2. Trong thời gian này, nhà trường sẽ phối hợp với ngành y tế địa phương để vệ sinh, tẩy trùng 100% trường, lớp, trang thiết bị học tập; tích cực phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp cùng các ban ngành đoàn thể khác.

3. Để công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả cao, kính mong các bậc cha mẹ cùng các em học sinh thường xuyên cập nhật thông tin trên website của nhà trường và thông tin từ giáo viên chủ nhiệm để kịp thời phối hợp trong công tác phòng chống dịch bệnh, cũng như các thông tin quan trọng khác từ nhà trường.

Trân trọng!

* Tệp đính kèm: Thông báo của Sở GD&ĐT Long An.pdf

Bài tin liên quan