GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA SỞ XÂY DỰNG LONG AN VÀ TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA SỞ XÂY DỰNG LONG AN VÀ TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN

Nối tiếp chuỗi sự kiện chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của trường THPT chuyên Long An và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo và phối hợp với Đoàn Thanh niên trường tổ chức buổi giao lưu bóng đá với sở Xây dựng Long An nhằm rèn luyện sức khỏe và thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa sở Xây dựng và trường chuyên Long An.

Ảnh 1: Phát biểu, giao lưu giữa hai đội bóng trước trận đấu

Trận đấu giao hữu giữa đội bóng sở Xây dựng Long An và đội bóng trường THPT chuyên Long An diễn ra vào lúc 16g45 ngày 30 tháng 3 năm 2018 tại sân bóng đá MiLan (Phường 4 – TP. Tân An). Tham gia buổi giao lưu bóng đá có sự hiện diện của ban lãnh đạo hai bên cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức của hai đơn vị. Về phía sở Xây dựng, có ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc sở Xây dựng Long An cùng tập thể đội bóng đá của sở Xây dựng. Về phía trường THPT chuyên Long An, có sự hiện diện của ông Đàm Văn Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đội bóng đá trường THPT chuyên Long An.

Ảnh 2: Lễ Khai mạc trận đấu giao hữu giữa sở Xây dựng và trường chuyên Long An

Lễ khai mạc, trao cờ lưu niệm đã diễn ra hết sức long trọng trong tiếng reo hò cổ vũ của đông đảo cổ động viên và sự hân hoan của cả hai đội bóng. Sau tiếng còi khai cuộc, trận đấu đã diễn ra hết sức hấp dẫn trong cái nắng chiều oi ả của những ngày đầu hạ. Tuy cả hai bên đều không phải là vận động viên chuyên nghiệp, nhưng ai cũng tràn đầy nhiệt huyết và thi đấu rất hết mình. Toàn trận đấu không hề có pha phạm lỗi nào đáng kể, bởi hai đội luôn thể hiện một lối chơi cống hiến cộng với một tinh thần hữu nghị rất cao. Sau 90 phút thi đấu căng thẳng và mệt mỏi, trận đấu đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 18g30. Kết quả cuối cùng, đội bóng sở Xây dựng đã giành chiến thắng với tinh thần chiến đấu quả cảm hơn, chiến thuật hợp lí hơn và sự phối hợp ăn ý giữa các đồng đội với nhau.

Ảnh 3: Trao cờ lưu niệm giữa lãnh đạo hai đơn vị

Có thể nói, trận đấu giao hữu này là dịp để sở Xây dựng và các giáo viên trường THPT chuyên Long An rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo thêm thế và lực hoàn thành tốt công tác của mình tại đơn vị. Buổi giao lưu bóng đá này còn có ý nghĩa to lớn trong việc khẳng định phong trào thể dục thể thao của trường THPT chuyên Long An đang trên đà phát triển vững mạnh. Các thầy cô giáo của trường THPT chuyên Long An không những giỏi về chuyên môn trong giảng dạy mà còn tích cực, hăng hái trong phong trào thể dục thể thao. Đây sẽ là tấm gương tốt cho học sinh trường THPT chuyên Long An học tập và làm theo trong việc “rèn đức luyện chân tài” và hoạt động phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong nhà trường.

BTV Đoàn Thanh niên

Bài tin liên quan