TỔ SINH HỌC

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN

Tổ Sinh học được thành lập từ năm học 2018-2019 đến nay, tiền thân là nhóm bộ môn Sinh thuộc biên chế các tổ: Hóa-Sinh, Sinh-Sử-Địa, Sinh-Công nghệ-Tin học.

Tổ Sinh học gồm 6 thành viên, trong đó có 1 phó hiệu trưởng.

Từ ngày thành lập đến nay, tổ đã đạt được những thành tích nhất định trong công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi cũng như tham gia tích cực và có hiệu quả các cuộc thi dành cho giáo viên.

- Về quá trình giảng dạy và bồi dưỡng học sinh dự thi học sinh giỏi các cấp:

Từ năm 2010 đến nay, môn Sinh học đạt được tổng số 11 giải HSG cấp quốc gia, trong đó có 2 giải III, 9 giải khuyến khích. Bên cạnh đó còn rất nhiều các cuộc thi khác như Olympic truyền thống 30/4, trại hè Phương Nam, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, … các học sinh tham dự cũng đạt nhiều huy chương và giải thưởng.

- Về tham gia các cuộc thi của giáo viên:

Các giáo viên trong tổ luôn tích cực tham gia các cuộc thi do sở giáo dục tổ chức và đạt được nhiều giải thưởng cao: Giải nhất thiết kế đồ dùng dạy học, giải nhất thiết kế giáo E-learning, giải nhì thiết kế giáo án tương tác,…

Danh sách cán bộ giáo viên tổ

Huỳnh Thị Ngọc Xuân

Chức vụ: Tổ trưởng