TỔ GDCD – THỂ DỤC – QUỐC PHÒNG

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN

*******

Tổ GDCD – TD – QP được thành lập vào năm học 2014 – 2015. Tổ gồm ba phân môn: Môn GDCD, Thể dục và GDQP. Từ khi thành lập cho đến nay tổ cũng đã có những đóng góp cho nhà trường trong một số hoạt động và luôn phấn đấu để đạt kết quả tốt trong công tác giảng dạy và thực hiện các nhiệm vụ của nhà trường.

Ảnh tập thể tổ GDCD – TD - QP

Các thành viên trong tổ đã phấn đấu không ngừng trong công tác giảng dạy và thực hiện nhiệm vụ khác của nhà trường. Sức mạnh của tổ chính là sự kết hợp hài hòa giữa lớp giáo viên lâu năm giàu kinh nghiệm với lớp giáo viên trẻ, nhiệt tình, trong công tác, yêu ngành, yêu nghề. Các thành viên trong tổ đoàn kết, dân chủ, luôn giúp đỡ, học hỏi lẫn nhau trong công tác cũng như trong cuộc sống. Vào đầu mỗi năm học, các thành viên trong tổ đã tích cực đăng kí thi đua để có hướng phấn đấu và phát triển khả năng chuyên môn, luôn xác định giảng dạy và giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm nhất của nhà trường cũng như của tổ.