Thứ Tư,13/12/2017 |

Chi bộ

  ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN NHIỆM KỲ 2015 – 2017

Thực hiện theo Chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30-5-2014 của Bộ Chính trị về tiến hành đại hội đảng cấp cơ sở và cấp trên cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XII;  Thực hiện kế hoạch 77-KH-ĐU ngày 30 tháng 9 năm 2014 của Đảng uỷ Sở giáo dục & đào tạo Long An về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc tiến tới đại hội đảng bộ Sở giáo dục nhiệm kỳ 2015-2020.

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng uỷ Sở GD&ĐT Tỉnh Long An, ngày 31 tháng 1 năm 2015 , Chi uỷ Chi bộ Trường THPT Chuyên Long An tổ chức Đại hội chi bộ Trường THPT Chuyên Long An, nhiệm kỳ 2015-2017.

Về phía đại biểu về dự và chỉ đạo đại hội gồm có :

Đồng chí  Trần Hoàng Nhân – Bí Thư Đảng uỷ , Giám đốc Sở GD & Đào tạo Long An

Đồng chí Nguyễn Phát Đạt – Bí thư Đoàn trường THPT Chuyên Long An.

Cùng sự có mặt của 20 đồng chí đảng viên của Chi bộ .

Quang cảnh Đại Hội

Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017 có nhiệm vụ nhìn thẳng vào sự thật để kiểm điểm, đánh giá một cách khách quan, toàn diện những thành tựu và những hạn chế, khuyết điểm, từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2012-2015 của chi bộ. Đồng thời, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng có nhiệm vụ bầu Ban Chi uỷ, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ tới thực sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Đại hội mong rằng mỗi đảng viên hãy phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm của mình trong Đại hội với phương châm “Đại hội trí tuệ, đoàn kết, đổi mới và phát triễn bền vững”.

Thông qua Đại hội lần này cũng nhằm bầu cử ra Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2015-2017 bằng cách thông qua phiếu bầu. Sau khi đã kiểm tra phiếu bầu đã bầu chọn ra được Bí thư và Phó bí thư nhiệm kỳ 2015 -2017 bao gồm :

Thầy Đàm Văn Tuyến  - Bí Thư.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh  - Phó Bí Thư.

Thầy Trần Văn Chín – Chi Uỷ Viên.

Cô Nguyễn Thị Hồng Vỹ - Chi Uỷ Viên.

Thầy Nguyễn Thanh Sơn - Chi Uỷ Viên.
Sau một thời gian làm việc tập trung, nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Trường THPT Chuyên Long An với phương châm “Đại hội trí tuệ, đoàn kết, đổi mới và phát triễn bền vững”. đã hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra theo đúng yêu cầu quy định trong tiếng nhạc quốc ca và quốc tế ca vang lên hứa hẹn một nhiệm kỳ thành công sắp tới.Tìm kiếm

 


KẾ HOẠCH KHẢO SÁT NĂNG LỰC
 HỌC SINH THI TIẾNG ANH THÍ ĐIỂM
<XEM TẠI ĐÂY...>
Hỗ trợ trực tuyến


Banner