Thứ Tư,13/12/2017 |

THƯ NGỎ

VẬN ĐỘNG QUỸ  KHUYẾN HỌC – KHUYẾN TÀI

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN

Kính gửi:   Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, doanh nhân, các hội đoàn, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, cựu giáo viên và cựu học sinh hệ chuyên trường THPT Lê Quý Đôn, cựu học sinh trường THPT chuyên Long An.

Trường THPT chuyên Long An với truyền thống gần 4 năm hình thành và phát triển. Hiện trường đang đào tạo hơn 400 em học sinh giỏi đến từ khắp các địa bàn của tỉnh, hiệu quả đào tạo đã được khẳng định trong những năm qua. Các em là những học sinh ưu tú được chọn lọc, là nguồn sinh viên giỏi cho các trường đại học, là những nguồn nhân lực chất lượng cao để xây dựng  tỉnh nhà, nước nhà và làm rạng danh dân tộc.

Trong thời gian qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức cá nhân. Sự đóng góp, hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần quý báu này đã giúp nhà trường thực hiện nhiệm vụ khuyến học – khuyến tài, khen thưởng học sinh giỏi, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó trong cuộc sống, trong học tập, góp phần đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục. Với những đóng góp có ý nghĩa thiết thực đó, nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị. Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Năm học 2013 – 2014, nhằm mục đích tiếp tục khuyến khích, phát triển và hỗ trợ giáo dục trường chúng tôi đang tiến hành thành lập  “Quỹ  khuyến học – khuyến tài” do Ban đại diện CMHS trường quản lý. Nay Ban đại diện CMHS phối hợp cùng với BGH nhà trường tha thiết kêu gọi những tấm lòng nhân ái, những vòng tay rộng mở và ấm áp nghĩa tình ủng hộ cho chúng tôi nhằm động viên khuyến khích các em phát triển trên con đường học vấn góp phần vun đắp truyền thống tốt đẹp cho nhà trường.

Thay mặt cho các bậc phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi xin chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, sự đóng góp quý báu của tất cả quý vị. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị cho quỹ trong năm này và những năm học  tới.

Quý vị có nhã ý đóng góp vào “Quỹ  khuyến học – khuyến tài” của nhà trường, xin liên hệ :

- Ông Trần Ái Quốc         – Trưởng ban đại diện CMHS.       ĐT: 0903354575

- Ông Nguyễn Tri Ngộ     – P.Trưởng ban đại diện CMHS.   ĐT: 0912379077

- Bà Võ Thị Ngọc Châu              – P.Trưởng ban đại diện CMHS.   ĐT: 0909373595

- Ông Huỳnh Văn Chúc              – P.Trưởng ban đại diện CMHS.   ĐT: 0918371509

- Ông Trần Văn Chín       – Q. Hiệu trưởng trường THPT chuyên Long An . ĐT: 0933864749

- Bà Nguyễn Thị Như An – P. Hiệu trưởng trường THPT chuyên Long An . ĐT: 0909171876

Tên tài khoản : Trường THPT Chuyên Long An

Số tài khoản: 027-2-01-00-00109

Tại:Ngân hàng TMCP ĐẠI TÍN – Chi nhánh LA ( Nay là NH TMCP Xây dựng Việt Nam- Chi nhánh LA)

Điện thoại của nhà trường: (072) 6251060.

Xin chân thành tri ân.

TRƯỞNG BAN ĐẠI DIỆN CMHS                                      Q. HIỆU TRƯỞNG
                        ( đã ký)                                                                                        ( đã ký )

Trần Ái Quốc                                                    Trần Văn Chín