Thứ Tư,24/01/2018 |

GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ TOÁN

Đóng
Câu lạc bộ Toán học được Viện Toán học Việt Nam tổ chức cho học sinh trung học có năng khiếu về Toán. Mục đích của Câu lạc bộ là bồi dưỡng cho học sinh kiến thức, khả năng tư duy và diễn đạt toán học nhằm giúp học sinh học tập môn Toán tốt hơn.

Nội dung:

Bài giảng của các nhà toán học, các thầy cô giáo có kinh nghiệm về một số chuyên đề toán sơ cấp và mối liên hệ của chúng với toán cao cấp;Bài tập kiểm tra cho học sinh;

Chữa và phân tích bài kiểm tra;

Thảo luận về các vấn đề của toán và các đề tài liên quan.

Xem chi tiết tại đây

Tin bài

CÂU LẠC BỘ TOÁN HỌC SINH HOẠT LẦN THỨ 2 28/03/2012
Chiều ngày 28.3.2012, Câu lạc bộ Toán học sinh hoạt lần thứ 2. Các thành viên tham dự thảo luận khá sôi nổi về chuyên đề Tổ hợp toán học. Trần Công Thiện (12T, đạt giải quốc gia môn Toán năm 2012) và Bùi Lê Mạnh Hùng (12T, đạt giải quốc gia môn Toán và giải nhất kỳ thi học sinh giỏi toán trên máy tính cầm tay cấp khu vực năm 2012) đã có cuộc trò chuyện về kinh nghiệm học toán đồng thời trao tặng sách cho các học sinh lớp 10T, 11T.
Giải nhất cuộc thi giải toán sơ cấp lần 2 của các lớp chuyên Toán và không chuyên Toán lần lượt thuộc về Phan Nhật Thảo Nguyên (11T) và Nguyễn Thanh Xuân (10L).
Các tin khác:


12

Tìm kiếm

 


KẾ HOẠCH KHẢO SÁT NĂNG LỰC
 HỌC SINH THI TIẾNG ANH THÍ ĐIỂM
<XEM TẠI ĐÂY...>
Hỗ trợ trực tuyến


Liên kết website